കരാമല്: ഒരു പ്രക്രിതിദത്തനിറം. ഈ നിറം പ്രധാനമായും കരിന്പ്, ബീറ്റ്റുട്ട് എന്നിവയില് നിന്നാണ് വേര്തിരിച്ചെടുക്കുന്നത്. ബ്രൗണ് ബ്രെഡ്, ചോക്ലേറ്റ്, ഐസ്ക്രീം, ജാം, മധുരപലഹാരങ്ങള്, പാനീയങ്ങള്, കേക്കുകള് എന്നിവയില് ഇത് ഉപയോഗിച്ചുവരുന്നു. കടുത്ത തവിട്ടും വ്യത്യസ്തമായ കറുപ്പും നിറമുളള കേക്കുകള് ഉണ്ടാക്കാനും ഇത് ഉപയോഗിച്ചുവരുന്നു.
കടപ്പാട് : മാതൃഭൂമി
കടപ്പാട് : മാതൃഭൂമി
No comments:
Post a Comment